Thông tin Khu căn hộ The Aqua, dự án căn hộ Vinhomes Golden River.
The Aqua là một trong 3 phân khu của dự án Vinhomes Golden River - Phía đông bắc giáp mặt sông saigon view trực diện ra sông saigon và Thủ Thiêm, phía tây nam có view nội bộ, sông saigon, Thủ Thiêm, và thảo cầm viên. The Aqua có 4 tháp căn hộ cao từ 36 đến 50 tầng, thiết kế đa dạng về căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ, diện tích từ 50 - 70 - 100 - 120 - 150 m2. Được trang bị nội cực kỳ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với không gian thoáng đãng và tiện ích sống cao cấp, chắc chắn Vinhomes Golden River sẽ là một nơi có môi trường sống lý tưởng.
 
Quý khách Hàng có nhu cầu Mua, đầu tư căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River, Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0989776868 Email: Sale@vinhomesgoldenrriver.com để đặt lịch hẹn xem nhà mẫu và đặt chỗ mua căn hộ đẹp nhất dự án.
 

Mặt bằng tổng thể The Aqua Vinhomes Golden River.
 

Khu căn hộ cao cấp The Aqua thuộc dự án Vinhomes Golden River bao gồm 1000 căn hộ hiện đại từ 1 đến 4 phòng ngủ. Mật độ căn hộ đều được bố trí hợp lý, đảm bảo phần không gian sinh hoạt chung, hành lang thoáng rộng và cuộc sống yên tĩnh, thoải mái cho tất cả các gia chủ. Các căn hộ đều được thiết kế với ít nhất một mặt thoáng đón gió và ánh sáng, mỗi phòng đều được thiết kế với cửa sổ, ban công và cây xanh giúp mang đến chất lượng sống đẳng cấp cao và vô cùng thân thiện với thiên nhiên.


vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river