Quý khách hàng có nhu cầu cần mua villa biệt thự tại vinhomes golden river liên hệ phòng kinh doanh: 0989776868 để chọn được vị trí đẹp nhất biệt thự vinhomes golden river.
 
Không gian xanh cá tính và riêng tư tại Villa Vinhomes Golden River.

Không dừng lại ở kiến trúc đẳng cấp, vẻ đẹp các căn biệt thự THE VILLAS như thêm phần tráng lệ bởi diện tích sân vườn rộng lớn, nơi chủ nhân đắm mình trong vườn hoa tiểu cảnh trang nhã và hòa hợp với thiên nhiên. Đây cũng là không gian riêng tư hoàn hảo để thư giãn hay tổ chức các bữa tiệc sang trọng ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

 

Cộng đồng thượng lưu bên Bến thuyền đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam

Biệt thự Vinhomes Golden River tạo nên những chuẩn mực mới về “cuộc sống thượng lưu. Nơi mỗi cư dân được sống trong môi trường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế và thỏa sức thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của sông Sài Gòn trên những du thuyền sang trọng.
 

Tiêu chuẩn sống vượt trội tại biệt thự Vinhomes Golden River.

Toàn bộ khu biệt thự biệt thự Vinhomes Golden River được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống lọc nước thải cao cấp, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên. Đặc biệt hơn, Villa Vinhomes Golden River là một trong số rất hiếm những khu biệt thự được trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng nước uống trực tiếp từ vòi.
Cộng đồng đẳng cấp, kết nối bền lâu
Mỗi ngày tại biệt thự THE VILLAS là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng cư dân văn minh và phồn thịnh.

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Villa
Vinhomes Golden River.

Thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao của chủ đầu tư Vingroup, Căn hộ Vinhomes Golden River phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với phong cách sống của cư dân.
. Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec…
. Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị…
. Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
. Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
. Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…
. An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.


vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river