Tam Hoa - Công ty phá dỡ công trình xây dựng uy tín số #1 thị trường

Tam Hoa - Công ty phá dỡ công trình xây dựng uy tín số #1 thị trường, quý khách có nhu cầu cần phá dỡ công trình tại Hà Nội vui lòng liên hệ đến Tam Hoa để được tư vấn và hỗ trợ.
Ngày nay, ngoài việc xây dựng thì việc tháo dỡ các công trình xây dựng cũng rất được quan tâm. Nhiều người đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn. Một trong những đơn vị được tìm kiếm nhiều nhất là Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ công trình số #1 tại Hà Nội.​

1. Tình hình xuống cấp nơi ở của nhiều gia đình tại Hà Nội

Tình hình xuống cấp nơi ở của nhiều gia đình tại Hà Nội

Hiện nay, khi kinh tế phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là ở Hà Nội. Số người dân tập trung về đây làm ăn, phát triển kinh tế ngày càng nhiều. Do đó, cũng xuất hiện những khu nhà cao tầng, khu đô thị cao cấp,..Tuy nhiên, ở nhiều nơi ở trung tâm thành phố xuất hiện tình trạng xuống cấp nơi ở. Nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, mỹ quan đô thị.

Từ những khu chung cư cho đến những căn nhà trệt, có lẽ không khó để tìm được một căn nhà đang ở khó, cần  sửa chữa gấp. Từ các vấn đề về hệ thống dây điện và cấp nước cho đến các vấn đề về kết cấu. Nguy hiểm nhất  là phần móng nhà bị xuống cấp, sụt lún. Từ đó dẫn đến sạt lở, chia cắt, gãy tường. Điều này có tiềm năng rất đáng lo ngại cho nhiều gia đình  sống ở đây.

Với mật độ xây dựng như hiện tại, việc xử lý các vấn đề sửa chữa, tháo dỡ nhà cửa đòi hỏi phải có sự tham gia của nhiều yếu tố. Bởi vậy, đa số hộ gia đình ở Hà Nội đều thuê đơn vị xử lý tình trạng các ngôi nhà để đảm bảo an toàn.

2. Bảng giá dịch vụ văng chống nhà hiện nay

Bảng giá dịch vụ văng chống nhà hiện nay

Để giảm thiểu tối đa tình trạng xuống cấp  công trình cần áp dụng các biện pháp ngay từ khi xây dựng. Hiện nay rất nhiều công trình được xử lý  móng cọc.

Tuy nhiên, để  tăng thêm độ vững chãi cũng như chắc chắn, bên thi công sẽ kết hợp các trụ chống văng. Với cách này chắc chắn sẽ hạn chế được tình trạng xuống cấp theo thời gian, kéo dài thời gian sử dụng của công trình. Giá của các loại văng chống nhà như sau: 

  • Các loại hộp  150x150, I200, I250 có mức giá là 200.000 - 290.000 đ/m2
  • Các loại hộp H200, H250, H300, H350 có mức giá 5.000 - 8.000 đ/kg

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá cả của dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như  cấu trúc đất, độ sâu, vật liệu, v.v. Vì vậy nếu bắt buộc phải sử dụng, bạn hãy nghiên cứu và liên hệ với các nhà xây dựng uy tín để  được tư vấn giá chính xác nhất.

3. Báo giá dịch vụ phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ công trình xây dựng hiện nay

Bảng giá dịch vụ phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ công trình xây dựng hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, khu vực, diện tích tháo dỡ, kết cấu nhà tháo dỡ,...Tuy nhiên, để bạn có thể ước chừng được chi phí thi công thì dưới đây là những thông tin về giá bạn có thể tham khảo:

- Công trình mặt ngõ rộng hơn 2.5m 

  • Nhà tường 110 thì giá tháo dỡ là 100.000-150.000 vnđ/m2 sàn
  • Nhà tường 220 thì giá tháo dỡ là 150.000- 200.000 vnđ/m2 sàn

- Công trình mặt ngõ rộng dưới 2.5m

  • Nhà tường 110 thì giá tháo dỡ là 150.000- 200.00vnđ/m2 sàn
  • Nhà tường 220 thì giá tháo dỡ là 200.000- 250.000vnđ/m2 sàn

Đây là mức giá chung chung được dùng cho nhiều công trình. Tuy nhiên, để cụ thể hơn thì bạn nên liên hệ với đơn vị thi công để được báo giá chi tiết. Họ sẽ có nhân viên đi khảo sát khu vực tháo dỡ mà đưa ra mức chi phí chính xác. 

4. Tam Hoa - Công ty phá dỡ công trình xây dựng uy tín số #1 thị trường

Tam Hoa - Công ty phá dỡ công trình xây dựng uy tín số #1 thị trường

Công ty phá dỡ công trình Tam Hoa đã cung cấp một số dịch vụ thi công phá dỡ nhà lớn tại Hà Nội. Với uy tín, sự chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, Tâm Hoa  là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng. 

Tam Hoa là nơi hội tụ của những kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình tại Việt Nam. Thêm vào đó là những trang thiết bị, máy móc, công nghệ hỗ trợ chắc chắn cho việc phá dỡ nền móng đúng cách, an toàn và nhanh chóng mà không  ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Ngoài ra, Tam Hoa còn là công ty thi công văng chống tầng hầm giá rẻ cùng nhiều dịch vụ chất lượng khác.

Trên đây là thông tin về đơn giá tháo dỡ xây dựng và đơn vị Tam Hoa. Nếu bạn đang có nhu cầu tháo dỡ công trình thì có thể liên hệ với Tam Hoa để nhận được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết và dịch vụ tại Tam Hoa, mời các bạn hãy liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM


vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river