Tham khảo những lưu ý khi thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là một trong những công trình có tính thẩm mỹ lớn và đòi hỏi độ chau chuốt rất cao. Vì vậy trước khi tiến hành xây dựng công trình, hầu hết chủ nhà đều sẽ tìm hiểu qua các thông tin thiết kế biệt thự tân cổ điển. Như vậy vừa dễ dàng theo dõi tiến độ công trình vừa có thể chỉnh sửa biệt thự theo phong cách riêng.

1. Biệt thự tân cổ điển - nét đẹp xứng tầm đẳng cấp

Minh hoạ hình ảnh phối cảnh một mẫu biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là một trong những công trình tầm cỡ và có giá trị cao. Phong cách biệt thự tân cổ điển cũng là một phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển và thi công đặc trưng được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Bởi những đặc trưng về mặt kiến trúc cũng như nội ngoại thất mà biệt thự tân cổ điển đòi hỏi kỹ sư thiết kế và kỹ sư thi công phải có tay nghề cao.

Hiện nay, hầu hết những người sở hữu những căn biệt thự tân cổ điển có quy mô đều là những người giàu có, có mức thu nhập trung bình cao. Điều này cũng phần nào chứng minh được vẻ đẹp của cách thiết kế này thường đi kèm với đẳng cấp của gia chủ.

2. Những lưu ý khi thiết kế biệt thự tân cổ điển

Trong quá trình thi công thiết kế biệt thự tân cổ điển, các kỹ sư thi công và thiết kế cũng như chủ nhà cần nắm vững một số lưu ý sau:

- Nghiên cứu về giá trị thẩm mỹ

Hãy cân nhắc thật kỹ ngôi nhà trước khi thiết kế để đảm bảo giá trị thẩm mỹ đạt mức cao nhất. Ở đây chúng tôi nói đến việc cân đối về tỷ lệ, cách trang trí vừa đủ để tránh gây rối mắt nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng cho ngôi nhà.

- Cẩn thận trong quá trình thiết kế và thi công

Trong quá trình thiết kế lâu đài, kỹ sư thiết kế lẫn kỹ sư thi công đều phải cực kỳ cẩn thận và giám sát công trình một cách sát sao. Đây là một công trình có tính phức tạp cao, chỉ với vài sơ suất nhỏ cũng khiến công trình mất đi sự hoàn hảo cần có.

- Chọn lọc nguyên vật liệu kỹ càng

Những căn biệt thự nguy nga đều được chọn lọc vật liệu xây dựng một cách kỹ càng. Chủ nhân của căn nhà cũng hy vọng công trình tồn tại với tuổi thọ cao nhất. Vì vậy, trong quá trình xây dựng, ngay từ bước đầu bạn nên lựa chọn nguyên vật liệu một cách kỹ càng.

- Tính toán tỉ mỉ công năng từng khu vực

Hãy phân chia công năng tỉ mỉ cho từng khu vực. Việc chia tỉ mỉ từng khu vực giúp cho căn biệt thự hạn chế diện tích trống, diện tích không dùng đến gây hoang phí. Bên cạnh đó, việc tính toán công năng cho từng khu vực cũng đảm bảo tính cân đối và hài hoà.

3. Những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp thu hút

Một số mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp hút mắt người nhìn đã được thiết kế và thi công cho bạn tham khảo:

- Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng được rất nhiều người lựa chọn vì có nguồn kinh phí hợp lý, cách thức thiết kế biệt thự lại hài hoà. Mặt khác, theo nhiều nguồn tin từ các kỹ sư lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, biệt thự tân cổ điển 2 tầng đạt kết cấu bền vững nhất và tuổi thọ cao nhất so với các mẫu biệt thự cổ điển nhiều tầng hơn.

- Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Ngoài những mẫu biệt thự hai tầng thì những mẫu ba tầng cũng rất được lòng nhiều người đang có ý định xây dựng biệt thự cổ điển. Những căn biệt thự ba tầng sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi hơn, có nhiều khu chức năng hơn.

Với những điều cần biết về biệt thự tân cổ điển trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm nhất định trong việc lựa chọn và nghiên cứu triển khai xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Chúc các bạn có thể hiện thực hóa được những căn biệt thự đẹp nhất trong tương lai.vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river