Chủ đầu tư Dự án Imperia River view Long Biên là ai?

Đầu năm 2020 khu vực Long Biên sẽ ra mắt một sản phẩm cực hot mang tên Imperia River View, có vị trí cực kỳ đắc địa tại Khu Đô thị khai sơn đối diện công viên. Bao gồm 06 tòa chung cư và có hơn 400 căn hộ. Đây là một sản phẩm của chủ đầu tư M.I.K một trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường BĐS Việt Nam hiện nay.

Đầu năm 2020 khu vực Long Biên sẽ ra mắt một sản phẩm cực hot mang tên Dự án mperia RiverView, có vị trí cực kỳ đắc địa tại Khu Đô thị khai sơn đối diện công viên. Bao gồm 06 tòa chung cư và có hơn 400 căn hộ. Đây là một sản phẩm của chủ đầu tư M.I.K một trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường BĐS Việt Nam hiện nay.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIK) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..

TẦM NHÌN: Với quan điểm đầu tư và phát triển bền vững, MIKGROUP mong muốn là lựa chọn hàng đầu về phát triển bất động sản tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ và văn minh với chất lượng công trình theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chuẩn mực sống cho người Việt.

Có thể bạn quan tâm dự án Việt Hưng Long Biên sắp mở bán: Chung Cư Phương Đông Green Home

SỨ MỆNH: Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Bước sang năm 2019, với quỹ đất chiến lược rộng lớn, tập đoàn MIK Group sẽ còn tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều các dự án bất động sản khắp trên toàn quốc, mang đến cộng đồng một căn nhà hoàn hảo làm nơi an cư lâu dài. Điển hình là dự án sẽ được ra mắt đầu năm 2019 Imperia River View sẽ là điểm nhất của Bất động sản khu vực Long Biênvinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river