Đối tượng khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River là ai?

Đối tượng khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River là ai? Theo bạn thì khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden thuộc những đối tượng nào.
Với vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm Quận 1, TPHCM, và với kế hoạch đầu tư bài bản của tập đoàn Vingroup thì giá bán căn hộ Vinhomes golden river "Vinhomes bason" sẽ giao động vào khoảng 4000 - 5000 USD/m với giá bán này so với khu vực như thái lan, singapore, hong kong... thì vẫn là rất rẻ so với khu vực. Trong khi giới giàu của Việt Nam hiện đang có rất nhiều, thì với khoảng 3000 căn hộ Vinhomes Golden River tại Bason sẽ không đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.
 

Theo nhận định của cá nhân tôi thì có những lý do sau để đón đầu tiếp cận các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River:
Giới nhà giàu đang tập trung nhiều tại các khu đô thị phía nam và phía đông như: Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Bình Thạnh...
Mỗi khu vực đều có cái ưu cái nhược khiến cho cuộc sống của các cư dân tại đây chưa được thỏa mãn cuốc sống hoàn hảo. Chính vì lý do đó mà giới giàu có luôn tìm kiếm cho mình một nơi sinh sống và làm việc lý tưởng hơn.
Vinhomes golden River sẽ đáp ứng được mọi vấn đề về nhu cầu sống của các đại gia. Các khách hàng tại các khu đô thị phí Nam, phí đông và bình thạnh sẽ đổ dồn về mua tại đây.
Bên cạnh đó thì các khách hàng đang sinh sống làm việc tại các dự án trung tâm TPHCM sẽ thay đổi môi trường sống vào Vinhomes Golden River.


vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river