Một số lưu ý khi xây nhà cấp 4 cho gia đình thêm tài lộc, bình an

Một số lưu ý khi xây nhà cấp 4 cho gia đình thêm tài lộc, bình an. Hãy đọc kỹ bài viết này trước khi xây nhà nhé bạn. Rất nhiều kiến thức hay bổ ích.

Khi lựa chọn xây nhà kiểu mẫu nhà cấp 4 1 tầng hay thiết kế khách sạn thì bạn cần nắm rõ về phong thuỷ xây nhà, biệt thự. Vậy khi xây nhà cấp 4 cho gia đình thêm tài lộc cần nắm rõ lưu ý gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó, cùng theo dõi nhé! 

1. Lưu ý về ngày giờ động thổ

Việc xem ngày giờ khá quan trọng trong phong thuỷ xây nhà 

Việc xem ngày để động thổ khá quan trọng và rất cần thiết đối với những gia chủ sắp có dự định xây nhà. Vì vậy, trước khi động thổ xây nhà bạn cần xem phong thuỷ tuổi của gia chủ đứng ra làm nhà có hợp có được hay không nhé. 

Trong trường hợp nếu gia chủ đứng tên ra xây nhà không hợp nhưng bạn vẫn muốn xây nhà thì có thể mượn bất kỳ thành viên nào trong gia đình có tuổi hợp để đặt viên gạch đầu tiên khi đào móng xây nhà. 

2. Lưu ý về hướng xây nhà

Thiết kế khách sạn hay mẫu căn nhà cấp 4 1 tầng cần chú trọng đến hướng của ngôi nhà

Hướng nhà và vị trí xây nhà là yếu tố phong thuỷ bạn cần quan tâm khi quyết định mua đất xây nhà ngoài những tiêu chí như giá cả, khu vực, thủ tục pháp lý,… Bởi trong phong thuỷ, hướng nhà được xem là địa khí của ngôi nhà. Ngôi nhà có mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ hay không dựa vào địa khí của ngôi nhà có hội tụ đầy đủ năng lượng hay không. 

Bạn nên mua mảnh đất xây nhà cấp 4 1 tầng nên chọn những nơi có không gian thoáng mát, thư thái để mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Bạn nên dựa vào tuổi tác và mệnh của gia chủ để chọn hướng nhà sao cho phù hợp và như ý. Bạn nên tránh mua đất xây nhà ở những vị trí sau:

- Đất gần chùa, đền, bãi tha ma, nhà thờ, bệnh viện bởi những khu vực này thường đông người hoạt động nên rất ồn ào, không khí lại dễ ô nhiễm. Hơn nữa, theo quan niệm phong thuỷ, những khu vực này còn có nhiều âm khí, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. 

- Không nên mua mảnh đất được bao quanh bởi những tòa nhà cao tầng

- Những khu vực ít ánh sáng, nhìn âm u tăm tối bạn cũng không nên mua.

- Mảnh đất ở gần khu vực đường cao tốc hay gần trạm điện cao thế cũng không nên mua để đảm bảo an toàn cho bạn và những người trong gia đình. 

- Mảnh đất có đường chính đâm thẳng vào nhà hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng xây ngay ở chân núi hoặc đầu hẻm núi bạn cũng không nên mua bởi những khu vực này rất nguy hiểm. 

3. Lưu ý trong thiết kế dáng nhà

Mẫu nhà cấp 4 1 tầng khi thiết kế cần lưu ý đến kiến trúc 

Thiết kế khách sạn hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng cần lưu ý đến kiến trúc của ngôi nhà. Bởi theo phong thuỷ, ngôi nhà có quá nhiều góc cạnh, nhiều cột với nhiều hình dạng khác nhau vô tình mang đến cho gia chủ những điều không tốt. 

Khi thiết kế khách sạn hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng nên tránh những hình dáng như hình tam giác, hình dao, súng, hình đa giác,… bởi những hình dáng này không hề mang đến những tài lộc bình an mà lại dễ mang đến những điều bất lợi, tại hoạ cho những người trong nhà. 

4. Lưu ý về thiết kế kết cấu căn nhà để mang đến tài lộc, bình an cho gia chủ

Bạn nên thiết kế các phòng ốc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà 

Cần phải thiết kế khách sạn hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng trước trước khi xây để việc phân các phòng và hướng đúng với nguyên lý phong thuỷ. Việc này giúp bạn tránh được những tai hoạ, khi xây xong sẽ mang đến những tài lộc, bình an cho những người trong ngôi nhà. 

Một số điều cần tránh khi thiết kế kết cấu nhà cấp 4 mang đến tài lộc, bình an:

- Cửa chính: Hướng cửa chính khá quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, bởi nó quyết định đến việc ngôi nhà có đủ năng lượng để mang đến những may mắn và tài lộc hay không. Hơn nữa cửa chính còn là nơi đón lộc, đón tài và đón vượng khí. Vì vậy khi thiết kế khách sạn hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng hay bất kỳ một ngôi nhà nào bạn cũng cần phải xem xét tỷ lệ của cửa chính sao cho hoà hợp với kết cấu của ngôi nhà.

- Tường: chân tường cần được xây thật vững chắc để thể hiện nền tảng vững chắc của gia đình.

- Phòng khách: tầm nhìn của phòng khách phải thông suốt, không bị che chắn. Nếu nhà có 2 phòng khách phải xây thành 2 phòng có diện tích lớn nhỏ khác nhau, phòng lớn xây ở đằng trước còn phòng nhỏ xây ở đằng sau.

- Phòng bếp: nên đặt mặt bếp quay về hướng tốt và bếp đặt tại nơi có điểm xấu. Không nên đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hoặc thẳng ra cửa nhà vệ sinh. Bởi những điều này sẽ làm cho không khí trong ngôi nhà không được tốt. 

- Phòng ngủ: không được đặt bàn thờ trong đó

- Nhà tắm, nhà vệ sinh: nền nhà vệ sinh và phòng tắm không được cao hơn nền phòng ngủ và không được đặt ở trung tâm của căn nhà.

Trên đây là một số lưu ý khi xây nhà cấp 4 cho gia đình thêm tài lộc, bình an mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thiết kế khách sạn hay mẫu nhà cấp 4 1 tầng. Hy vọng với những chia sẻ đó đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!vinhomes golden river

căn hộ vinhomes golden river

golden river

dự án vinhomes golden river

căn hộ golden river
căn hộ vinhomes
sale@vinhomesgoldenrriver.com
0989776868

vinhomes golden river